Về FPT Telecom International

Chúng tôi là FPT Telecom International (FTI) đơn vị trực thuộc FPT Telecom. FTI đi đầu trong lĩnh vực Viễn thông dành cho doanh nghiệp, với kinh nghiệp và nền tảng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của FPT Telecom. FTI cung cấp như Dịch vụ tổng đài Call Center , Kênh riêng Internet tốc độ cao, Dịch vụ Server, Trung tâm dữ liệu và cùng rất nhiều các dịch vụ khác.

Tầm nhìn và sứ mệnh

“ FPT mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.”
Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trên trên bản đồ công nghệ thế giới.
Gia nhập đội ngũ FTI →

Hãy bắt đầu khám phá những sản phẩm dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi

Với những sản phẩm dịch vụ mang tính đột phá, thiết thực, toàn diện, FTI rất tự hào vào đội ngũ nhân sự tuyệt vời, nhiệt huyết đang miệt mài cống hiến, phục vụ khách hàng ngày càng phát triển.

Lịch sử hình thành

FTI được thành lập năm 2008, trực thuộc Công ty Cổ phần FPT Telecom, với nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ viễn thông dành cho Doanh nghiệp.
Company Timeline
  • Thành lập FPT Telecom International được thành lập vào ngày 22/05/2008.
  • Data Center Tier3 Sở hữu 4 Trung tâm dữ liệu (Data Center) chuẩn quốc tế Tier3 với tổng diện tích lên tới hàng nghìn m2 phục vụ cho khách hàng thuê máy chủ, hosting...
  • FPT Telecom đạt danh hiệu Digital Transformer of The Year Giải thưởng do Tập đoàn đa quốc gia International Data Corporation (IDC) trao tặng, nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Hội thảo Viễn thông châu Á Thái Bình Dương 2016.
  • ĐẠT GIẢI ĐỐI TÁC TIER 2 TIÊU BIỂU CỦA CISCO FPT Telecom International (FTI) đã giành được giải thưởng đối tác TIER 2 tiêu biểu (FY2019 - Top 2T Partner) tôn vinh các đối tác cung cấp, nhà phân phối các sản phẩm và giải pháp quản lý dịch vụ của Cisco có hiệu suất tốt nhất đến khách hàng. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp FTI nhận được danh hiệu này..
  • FPT Telecom đạt giải thưởng quốc tế về dịch vụ khách hàng Ngày 31/01/2020, FPT Telecom vinh dự nhận giải thưởng Most Customer Centric Service Provider - Nhà Cung cấp Dịch vụ vì Khách hàng năm 2019 từ Tạp chí Tài chính Quốc tế (International Finance Magazine - IFM) trao tặng
  • Sao khuê 2020 Tháng 05/2020, FPT Telecom International vinh dự nhận giải Sao khuê cho dịch vụ tổng đài ảo Oncall CloudPBX.

Ban muốn tham gia?

Gia nhập FTI
Hà Nội - Hồ Chí Minh Toà nhà FPT, Số 10 Phạm Văn Bạch (HN)
Toà nhà FPT Tân Thuận (HCM)

Vị trí đang tuyền dụng

Chuyên viên kinh doanh
Đưa giải pháp của FTI tới Doanh nghiệp một cách toàn diện, chuyên nghiệp nhất.
Xem ngay
Chuyên viên kỹ thuật
Hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng và khi có yêu cầu từ khách hàng.
Xem ngay
Chuyên viên lập trình
Chuyên viên lập trình Java Script, JS,... có tuyển thực tập viên lập trình.
Xem ngay
Thực tập viên kinh doanh
Thực tập viên sẽ được trau dồi các kiến thức kinh doanh, dịch vụ và có thể trở thành chuyên viên chính thức..
Xem ngay