dich vu tin nhan sms brandname fpt


SMS Marketing, SMS Brandname - Tin nhắn Chăm sóc khách hàng, Quảng cáo bằng SMS chuyên nghiệp

SMS Brand Name - SMS Marketing hay còn gọi là Tin nhắn thương hiệu là dịch vụ gửi tin nhắn theo tên thương hiệu của doanh nghiêp tới khách hàng, cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng và tin nhắn quảng cáo đến hàng trăm ngàn người trong khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục người gửi chứ không phải hiển thị số điện thoại. Gíup doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch SMS Marketing hiệu quả tới từng đối tượng.


tin nhắn thương hiệu, sms brandname, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng

SMS Brandname Chăm sóc khách hàng, Quảng cáo uy tín

Dù sử dụng SMS Brandname vào việc Marketing cho Doanh nghiệp, hay để sử dụng tăng uy tín cũng như nhận diện thương hiệu, thì SMS Brandname cũng còn rất nhiều tác dụng khác nữa. Như SMS Brandname có thể gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn OTP xác nhận đăng ký hoặc mã bảo mật, tin nhắn chúc mừng sinh nhật khách hàng, tin nhắn khuyến mãi, tặng mã COUPON, SALE OFF %, xác nhận thanh toán, giao dịch thương mại điện tử...

tin nhắn thương hiệu, sms brandname, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng

Tăng uy tín cho Doanh nghiệp, Giá cả phải chăng

Hiện nay người dùng bị Spam rất nhiều các tin nhắn mà họ không quan tâm, song với Brandname thể hiện tên của Doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn, từ đó tăng khả năng đọc tin của khách hàng. Hơn nữa chúng tôi mong muốn cung cấp mức giá và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng và phát triển quan hệ đối tác dài hạn để cung cấp cho khách hàng lợi ích tối đa.

tin nhắn thương hiệu, sms brandname, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng

Đơn giản, dễ dàng, hỗ trợ tối đa

Đến với FPT Telecom, Doanh nghiệp được hỗ trợ tối đa về chi phí, nguồn lực và hỗ trợ mọi lúc. Đối với khách hàng đăng ký mới đều được MIỄN PHÍ làm hợp đồng, triển khai dịch vụ, miễn phí đăng ký Brandname với tất cả các nhà mạng, MIỄN PHÍ API kết nối với Phần mềm CSKH CRM. Với giao diện FPT cung cấp cho khách hàng dễ sử dụng, thao tác dễ dàng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau: Mobile, PC, Tablet. API cho các lập trình viên có thể tích hợp dịch vụ gửi tin nhắn vào bất kỳ hệ thống phần mềm nào.

tin nhắn thương hiệu, sms brandname, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng
MIỄN PHÍ phí đăng ký Brandname cho Doanh nghiệp
KHÔNG giới hạn số Brandname đăng ký
MIỄN PHÍ làm hợp đồng dịch vụ và triển khai
MIỄN PHÍ API kết nối với phần mềm chăm sóc khách hàng CRM
Hỗ trợ MIỄN PHÍ khi doanh nghiệp cần FPT hỗ trợ gửi tin theo các chiến dịch
Dịch vụ SMS Brandname giá tốt nhất thì trườngĐặc biệt hiệu quả cao
Thủ tục triển khai nhanh chóng
Dịch vụ cần thiết với hầu hết các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam

"SMS Brandname - Tăng uy tín cho Doanh nghiệp - Tăng doanh số bán hàng"

"Tích hợp API MIỄN PHÍ cho Phần mềm CRM, chủ động cho mọi chiến dịch, mọi lúc mọi nơi. "

tin nhắn thương hiệu, sms brandname, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng

Cá nhân hóa từng SMS cho từng người nhận với Smart SMS của FPT - 0812.929.898

Nhắn tin ngay tức thì, mọi lúc, mọi nơi

Với việc tích hợp API các tin nhắn gửi đi hầu như không có độ trễ, đáp ứng nhu cầu cần nhắn ngay lập tức phục vụ mục đích như chúc mừng vào thời điểm nhất định. Hoặc có thể sử dụng bản Web để nhắn mọi lúc.

Cá nhân hóa nội dung từng tin nhắn

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc khách hàng cao của Doanh nghiệp, FPT Telecom đã xây dựng tính năng cá nhân hóa nội dung từng tin nhắn gửi đi, nghĩa là mỗi người nhận sẽ có nội dung khác nhau, giúp Doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hơn.

Tạo chiến dịch nhắn tin mọi lúc

Với tính năng hẹn lịch nhắn tin SMS Brandname cho từng chiến dịch vào mọi thời điểm cần gửi đi giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Thủ tục ĐĂNG KÝ Brandname dễ dàng, đăng ký nhanh chóng, nhắn được tất cả các nhà mạng từ FPT

Chính sách hỗ trợ tối đa

Hiện FPT Telecom đang là nhà cung cấp SMS Brandname lớn tại Việt Nam, Hỗ trợ doanh nghiệp làm việc với duy nhất 1 đầu mối, FPT cũng có chính sách hỗ trợ Doanh nghiệp một cách tối đa, giúp Doanh nghiệp có thể sử dụng brandname như ý.

Đăng ký nhanh chóng

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong mảng dịch vụ Doanh nghiệp, FPT có thể hỗ trợ khách hàng đăng ký Brandname một cách nhanh chóng mà không yêu cầu các giấy tờ rườm rà, làm mất thời gian và công sức của doanh nghiệp.

Nhắn tin đa mạng

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ SMS Brandname chỉ cần làm việc với một đầu mối duy nhất là FPT, bởi FPT làm thay doanh nghiệp toàn bộ việc khai báo với các nhà mạng, cũng như các thủ tục cần thiết, giúp Doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Giải pháp marketing trực tiếp đến hàng trăm ngàn khách hàng thông qua tin nhắn sms, mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.tin nhắn thương hiệu, sms brandname, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng


And over 200 more...          
tin nhắn thương hiệu, sms brandname, tin nhắn quảng cáo, tin nhắn chăm sóc khách hàng
Tất cả Brandname mới sẽ được khởi tạo Miễn phí
Có 2 loại SMS Brandname: SMS chăm sóc khách hàng và SMS quảng cáo
Để đăng ký quý khách chỉ cần tạo Brandname để gửi tin
Cách thứ gửi tin: Kết nối API tự động gửi hoặc KH có thể gửi trên Tool FPT cung cấp
Khi có chiến dịch quảng cáo hoặc chăm sóc khách hàng, quý khách cần gửi thông tin trước ít nhất 1 ngày làm việc.
Để được hỗ trợ thêm quý khách vui lòng gọi Hotline: 0812 929 898
FPT rất hân hạnh được phục vụ.!

Thủ tục đăng ký gồm:
1. Bản scan giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Nếu quý công ty lấy Brandname theo tên miền thì cần cung cấp hợp đồng tên miền.
3. Trường hợp quý khách lấy tên theo sản phẩm thì cần có giấy chứng nhận sản phẩm, hoặc hợp đồng phân phối sản phẩm tại Việt Nam.
4. Trường hợp quý khách là tổ chức giáo dục, y tế, tổ chức nhà nước thì cần cung cấp giấy tờ liên quan như quyết định của sở giáo dục,...
5. Trường hợp quý khách hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, muốn có ưu đãi dành cho nhóm thương mại điện tử thì cần có dấu của bộ công thương xác nhận trên trang web.
6. Còn rất nhiều các trường hợp, quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ SMS BRANDNAME TẠI FPT TELECOM


Bước 1. Doanh nghiệp cung cấp giấy tờ liên quan

Doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên FPT bản scan giấy phép đăng ký kinh doanh, và các giấy tờ liên quan để chứng mình Brandname đó thuộc quyền sở hữu của công ty. Thông thường sẽ là GPDKKD, Giấy chứng nhận quyền sở hữu, Quyết định thành lập, Giấy phép hoạt động,....

Bước 2. Nhân viên FPT làm công văn đăng ký và làm hợp đồng

Sau khi nhận đủ các giấy tờ liên quan, nhân viên tiến hành làm công văn, hợp đồng bản mềm gửi doanh nghiệp in ký đóng dấu, sau đó gửi lại cho nhân viên FPT. Thời gian triển khai tuỳ thuộc và thời gian khách hàng gửi đầy đủ các giấy tờ liên quan đến Brandname và Hợp đồng dịch vụ bản cứng.

Bước 3. Triển khai dịch vụ và bàn giao tài khoản quản lý.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, FPT sẽ triển khai dịch vụ trên hệ thống của FPT và triển khai các dịch vụ liên quan cho khách hàng, sau khi hoàn tất nhân viên FPT sẽ bàn giao lại toàn bộ hợp đông bản cứng, tài khoản quản lý Brandname.

Tin dùng với hơn 35,000 khách hàng trên toàn quốc