s Trung tâm dữ liệu - Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT
dich vu luu tru fpt, data center fpt telecom


GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DỮ LIỆU FPT

FPT Data Center Tier III được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ năm 2009. Với hơn 30.000 máy chủ chuyên dụng các loại thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như DELL, HP, IBM… hoạt động liên tục trong suốt những năm vừa qua đảm bảo cho chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức toàn diện cho mọi vấn đề vận hành hệ thống.
Hệ thống FPT Data Center được xây dựng theo tiêu chuẩn Tier 3 Quốc tế của Uptime Institute. Tiêu chuẩn vận hành, quản lý chất lượng: tuân thủ bộ thư viện ITIL và ISO 9001:2008. Tiêu chuẩn bảo mật thông tin: Đạt chứng chỉ ISO 27001:2013. Tiêu chuẩn quản trị năng lượng: ISO 50001:2011. Ngoài ra trung tâm dữ liệu FPT sở hữu hệ thống kỹ thuật, thiết bị và quy trình vận hành được tư vấn và tiếp thu từ các quốc gia có ngành công nghệ phát triển cao bậc nhất như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong…hệ thống Data Center của FPT Telecom phục vụ nhu cầu lưu trữ của hàng nghìn doanh nghiệp, tổ chức và hàng triệu người dùng trên cả nước.


NHỮNG DỊCH VỤ CHÚNG TÔI MANG ĐẾN

dich vu luu tru fpt, data center fpt telecom

SSL

Tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu SSL (Secure Sockets Layer) đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn..

dich vu luu tru fpt, data center fpt telecom

SHARED HOSTING

Gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

dich vu luu tru fpt, data center fpt telecom

EMAIL HOSTING

Dịch vụ MailONLINE sẽ cung cấp cho bạn và doanh nghiệp bạn các hòm thư điện tử dùng riêng có dạng @tencongty.com hoặc @tencongty.com.vn. Nâng cao nhận diện thương hiệu của công ty với khách hàng.

dich vu luu tru fpt, data center fpt telecom

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ.

FPT cung cấp cho khách hàng thuê một phần không gian DC để đặt hệ thống máy chủ của mình, với cơ sở hạ tầng DC của FPT hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ

dich vu luu tru fpt, data center fpt telecom

DATA CENTER

Dịch vụ thuê tủ Rack và không gian Data Center với khả năng cung cấp cho Khách hàng thuê một hoặc nhiều tủ Rack tiêu chuẩn 42U-47U và vị trí riêng biệt để đặt hệ thống tủ Rack (chuyên dụng) của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp.

dich vu luu tru fpt, data center fpt telecom

EASYSERVER

Dịch vụ máy chủ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Doanh nghiệp sẽ được trang bị một server kết nối vào kênh Internet tốc độ cao với 01 IP tĩnh và được cài đặt sẵn hệ điều hành có bản quyền tùy chọn. Dựa vào máy chủ này, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng.

"FPT luôn mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng nhất đến với quý khách hàng."

Tin dùng với hơn 35,000 khách hàng trên toàn quốc